Tiêu chí hoạt động :

* Với khách hàng:

– Tư vấn: Chúng tôi sẽ đưa ra các lựa chọn phù hợp với khả năng và nhu cầu thực tế của khách hàng.

– Cung cấp: Cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý. Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có sự đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ đến các tính năng kỹ thuật đúng như đã chào hàng và báo giá. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

– Dịch vụ: Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo trong quá trình mua hàng từ khi tư vấn, giao hàng đến các dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.

* Với nhân viên:

– Sức mạnh tập thể là nền tảng.

– Luôn luôn lắng nghe ý kiến của nhân viên.

– Năng động, sáng tạo cùng nhau phát triển.

Định hướng phát triển:

– Xây dựng kênh bán hàng năng động và thuận tiện cho khách hàng khi mua sản phẩm.

– Liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

– Đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm với công nghệ hiện đại và tiện dụng, phục vụ tốt đa số nhu cầu của khách hàng.

Lịch sử công ty:

2003: Thành lập Đô Nguyên Computer.

2006: Thành lập Công ty TNHH Tin học Đô Nguyên, phân phối sản phẩm Delux tại Việt Nam – Delux là tập đoàn và là nhà sản xuất, cung cấp thiết bị ngoại vi hàng đầu tại Trung Quốc và có mạng lưới phân phối trên toàn thế giới.

2006: Phân phối các sản phẩm Prolink – Prolink là thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm phần cứng, thiết bị mạng và thiết bị ngoại vi tại Singapore.

2010: Phân phối avast! antivirus tại Việt Nam – Avast! là sản phẩm của nhà cung cấp giải pháp anti-virus AVAST Software a.s dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

2013: Phân phối G DATA antivirus dòng sản phẩm doanh nghiệp tại Việt Nam – G DATA là sản phẩm của G Data Software AG, nhà cung cấp giải pháp anti-virus hàng đầu thế giới.

2014: Phân phối sản phẩm cá nhân Kaspersky antivirus.

2014: Phân phối sản phẩm Motospeed của Mototech – Mototech là nhà sản xuất, cung cấp thiết bị ngoại vi chuyên dụng hàng đầu tại Trung Quốc.